March 13, 2019 00:21

ผมมีพสพกับแฟน ใส่ถุงยาง ผมมีอะไรไป4รอบ ผมไม่เสร็จเลยสักรอบ พอรอบหลังๆผมดูในถุงยาง มีน้ำสีขาวขุ่นอยู่ในถุงยางตรงใกล้ๆโคน ผมกลัวว่ามันอาจจะเล็ดซึมออกมาทางโคนได้หรือเปล่าครับ (ผมคิดว่าน้ำสีขาวขุ่นอาจจะเป็นน้ำอสุจิที่เล็ดออกมา ตอนผมเริ่มเหมือนใกล้ๆจะถึงจุดสุดยอดก็เป็นได้หรือปล่าวครับ ) ( แต่ผมไม่ได้ถึงจุดสุดยอดสักรอบเลยนะครับ ไม่เสร็จอะครับ) อีกประเด็นที่อยากถามคือ แล้วยังงี้เวลาใช้ถุงยาง ผมจะแน่ใจได้ไง ว่า น้ำหล่อลื่น หรือน้ำอสุจิ ที่อยู่ในถุงยาง จะไม่เล็ดหรือซึมออกมา ทางโคนครับ (กรณีที่ผมยังแข็งตัวอยู่นะ)

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)

ดูคำถามและคำตอบอื่นที่คล้ายกัน
ถ้ามือเปื้อนน้ำหล่อลื่นแล้วใส่ถุงยาง แล้วน้ำหล่อลื่นติดถุงยางแล้วมี พสพ. ทันทีจะมีโอกาสไหมครับ
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)
น้ำหล่อลื่นชายติดบนถุงยาง แล้วมีเพศสัมพันธ์กันจะทำให้ท้องไหมครับ แต่ใส่ถุงยางก่อนสอดใส่ แต่ต้นจนจบเลยนะครับ แต่ก่อนใส่ถุงยางมือเปื้อนน้ำหล่อลื่นแล้วมาจับถุงยางใส่ครับ
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)