กองบรรณาธิการ HD
เขียนโดย
กองบรรณาธิการ HD

ฟอกฟันขาว ที่ไหนดี? รวมชื่อคลินิกฟอกฟันขาวที่ดี และปลอดภัย

แนะนำคลินิกฟอกฟันขาวที่ได้รับมาตรฐานและปลอดภัย มาเลือกคลินิกใกล้บ้าน เพื่อสร้างฟันขาวและรอยยิ้มมั่นใจ
เผยแพร่ครั้งแรก 30 ต.ค. 2018 อัปเดตล่าสุด 17 พ.ย. 2020 เวลาอ่านประมาณ 2 นาที
ฟอกฟันขาว ที่ไหนดี? รวมชื่อคลินิกฟอกฟันขาวที่ดี และปลอดภัย

การฟอกสีฟัน เป็นวิธีเปลี่ยนฟันที่เหลืองหรือมีสีคล้ำให้ขาวสดใสขึ้น โดยการฟอกสีฟันมีทั้งแบบฟอกสีฟันที่คลินิกทันตกรรม และแบบฟอกสีฟันด้วยตัวเอง ซึ่งการฟอกสีฟันที่คลินิกจะเห็นผลชัดเจนและรวดเร็วกว่า อีกทั้งยังมั่นใจได้ว่าปลอดภัย เพราะทำโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ วันนี้ เราจึงรวบรวมคลินิกฟอกสีฟันที่ได้มาตรฐานมาแนะนำให้ แต่ก่อนที่เราจะเลือกใช้บริการคลินิกทันตกรรมแต่ละแห่ง อย่าลืมพิจารณาว่า คลินิกที่เราสนใจนั้นผ่านเกณฑ์หรือไม่

เกณฑ์การพิจารณาคลินิกเบื้องต้น

  • คลินิกมีใบอนุญาตถูกต้อง คลินิกที่มีมาตรฐานน่าเชื่อถือ จะต้องได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงสาธารณสุข หรือสาธารณสุขจังหวัด จึงจะมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อผู้ใช้บริการ
  • ทันตแพทย์มีความเชี่ยวชาญ การฟอกสีฟันต้องใช้เครื่องมือและน้ำยาเคมีเฉพาะ ซึ่งหากทำโดยไม่ระวังอาจส่งผลข้างเคียงต่อผู้ใช้บริการได้ ดังนั้นทันตแพทย์ที่ดำเนินการต้องเป็นผู้มีความเชี่ยวชาญ

รายชื่อคลินิกฟอกสีฟันที่แนะนำ

บางกอกสไมล์คลินิก

คลินิกทันตกรรมที่มีสาขาทั้งในกรุงเทพมหานครและต่างจังหวัด ก่อตั้งในปี 2003 โดยเป็นคลินิกแรกในไทยที่ได้ร่วมมือกับ มาโล คลินิก ซึ่งเป็นคลินิกทันตกรรมชั้นนำ ที่มีสาขามากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก

แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ฟอกสีฟันวันนี้ ที่คลินิกใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นที่ 1899 บาท ลดสูงสุด 6545 บาท

จองผ่าน HD ประหยัดกว่า / จ่ายทีหลังได้ / ผ่อน 0% ได้ / พร้อมแอดมินคอยตอบทุกคำถาม!

Ads d 1

การฟอกสีฟันที่บางกอกสไมล์คลินิก มีทั้งการใช้เทคโนโลยี Zoomโดยชุดเครื่องมือและน้ำยาจาก Philips Zoom และการใช้เลเซอร์ (Diode laser) ในการเพิ่มประสิทธิภาพของเจลฟอกสีฟัน รวมถึงมีชุดผลิตภัณฑ์สำหรับฟอกสีฟันเองที่บ้าน ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของทันตแพทย์ด้วย

ราคา: ฟอกสีฟันแบบ Zoom 9,000 บาท ฟอกสีฟันแบบเลเซอร์ 7,500 บาท

ติดต่อ: 02-1054288 และ www.bangkoksmiledental.com/th

LDC คลินิก

LDC คลินิก เป็นคลินิกทันตกรรมที่ก่อตั้งมานานกว่า 20 ปี นับเป็นคลินิกทันตกรรมแห่งแรกที่ผ่านมาตรฐาน HA ปัจจุบัน LDC คลินิกมาสาขามากมายกว่า 30 สาขา ทั้งในกรุงเทพมหานครและต่างจังหวัด เช่น นครราชสีมา นครพนม นครสวรรค์ เชียงราย เชียงใหม่ นครศรีธรรมราช เป็นต้น

สำหรับการฟอกฟันขาวที่ LDC คลินิก จะใช้การฟอกสีขาวด้วยเทคโนโลยี Zoom ซึ่งคุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูล และจองคิวที่สาขาต่างๆ ผ่านเว็บไซต์ของคลินิกได้เลย

ติดต่อ: 02-7438730 และ www.ldcdental.com

แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ฟอกสีฟันวันนี้ ที่คลินิกใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นที่ 1899 บาท ลดสูงสุด 6545 บาท

จองผ่าน HD ประหยัดกว่า / จ่ายทีหลังได้ / ผ่อน 0% ได้ / พร้อมแอดมินคอยตอบทุกคำถาม!

Ads d 1

ศูนย์ทันตกรรม โรงพยาบาลยันฮี

โรงพยาบาลยันฮีเป็นศูนย์สุขภาพและความงามครบวงจร โดยมีแพทย์และทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง โดยศูนย์ทันตกรรมของโรงพยาบาลยันฮี มีบริการฟอกสีฟันด้วยเทคโนโลยี Zoom รวมถึงมีบริการอุปกรณ์และน้ำยาฟอกสีฟันด้วยตัวเองภายใต้การควบคุมของทันตแพทย์อีกด้วย

ราคา: ฟอกสีฟันฉายแสง 6,000 บาท ฟอกสีฟันแบบ Zoom 10,000 บาท ฟอกสีฟันด้วยตัวเอง 4,000 – 6,000 บาท

ที่อยู่: 454 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

ติดต่อ: 02-8790300 และ https://th.yanhee.net

Dental Bangkok คลินิก

Dental Bangkok คลินิกเป็นคลินิกทันตกรรมที่เปิดให้บริการมากว่า 15 ปี มีทีมทันตแพทย์เฉพาะทางผู้เชี่ยวชาญมากมาย มีเครื่องมือที่ทันสมัย จึงมั่นใจได้ในเรื่องมาตรฐาน 

การฟอกสีฟันที่ Dental Bangkok คลินิก มีทั้งแบบเทคโนโลยี Cool light หรือแสงเย็น และการใช้แสงเลเซอร์ ซึ่งเป็นวิธีมาตรฐานที่เห็นผลชัดเจนในราคาที่ไม่สูงมากนัก

แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ฟอกสีฟันวันนี้ ที่คลินิกใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นที่ 1899 บาท ลดสูงสุด 6545 บาท

จองผ่าน HD ประหยัดกว่า / จ่ายทีหลังได้ / ผ่อน 0% ได้ / พร้อมแอดมินคอยตอบทุกคำถาม!

Ads d 1

ราคา: ฟอกสีฟันแบบ Cool light 3,500 บาท ฟอกสีฟันแบบเลเซอร์ 5,900 บาท

ที่อยู่: ซอยสุขุมวิท 55 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

ติดต่อ: 02-3924888 และ http://www.dentalbangkok.com

AG Dental Plus คลินิก

AG Dental Plus คลินิก มีทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านทันตกรรมทั่วไปและเฉพาะทางจำนวนมาก

สำหรับการฟอกฟันขาว ที่คลินิกมีให้เลือกทั้งการฟอกสีฟันด้วยเทคโนโลยี Zoom Cool light และชุดอุปกรณ์สำหรับฟอกสีฟันด้วยตัวเอง

ราคา: ฟอกสีฟันแบบ Zoom 9,500 บาท ฟอกสีฟันแบบ Cool light 3,900 บาท ฟอกสีฟันแบบ Zoom+ฟอกสีฟันด้วยตัวเอง 13,000 บาท และ ฟอกสีฟันแบบ Cool light+ฟอกสีฟันด้วยตัวเอง 8,500 บาท

ที่อยู่: 5/79 ซอยอุดมทรัพย์ (บรมราชชนนี 13) ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์ กรุงเทพฯ 10700 (ติดกับห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า)

ติดต่อ: 02-4348344 และ http://agdentalplus.com

จองคิวและเปรียบเทียบราคาฟอกสีฟัน พร้อมเช็กโปรโมชันส่วนลดและแคชแบ็กได้ที่นี่ หรือสอบถามได้ที่ไลน์ @hdcoth กดที่นี่เพื่อเพิ่มเราเป็นเพื่อน


2 แหล่งข้อมูล
กองบรรณาธิการ HD มุ่งมั่นตั้งใจให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง โดยทำงานร่วมกับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงเลือกใช้ข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือจากสถาบันต่างๆ คุณสามารถอ่านหลักการทำงานของกองบรรณาธิการ HD ได้ที่นี่
How to whiten your teeth naturally: 6 home remedies. Medical News Today. (https://www.medicalnewstoday.com/articles/322421)
7 Simple Ways to Naturally Whiten Your Teeth at Home. Healthline. (https://www.healthline.com/nutrition/whiten-teeth-naturally#1)

บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้อ่าน และไม่สามารถแทนการแนะนำของแพทย์ การวินิจฉัยโรค หรือการรักษาได้ ผู้อ่านควรพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ตรวจที่สถานพยาบาลทุกครั้ง และไม่ควรตีความเองหรือวางแผนการรักษาด้วยตัวเองจากการอ่านบทความนี้ ทาง HD พยายามอัปเดตข้อมูลให้ครบถ้วนถูกต้องอยู่เสมอ คุณสามารถส่งคำแนะนำได้ที่ https://honestdocs.typeform.com/to/kkohc7

ผู้เขียนและผู้รีวิวบทความไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่นำเสนอแต่อย่างใด เว้นแต่จะระบุในเนื้อหา การแนะนำสินค้าและบริการแสดงขึ้นอัตโนมัติจากระบบของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน

ขอบคุณที่อ่านค่ะ คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์มากแค่ไหนคะ
(1 ดาว - น้อย / 5 ดาว - มาก)

ตั้งกระทู้ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รอยโรค (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม
บทความต่อไป
10 เคล็ดลับสำหรับการเปลี่ยนลุคตัวเองให้ดียิ่งขึ้น
10 เคล็ดลับสำหรับการเปลี่ยนลุคตัวเองให้ดียิ่งขึ้น

การใช้น้ำหอม การดูแลผิวให้ดี และดูแลสุขอนามัยของช่องปากสามารถช่วยคุณได้

อ่านเพิ่ม
อาการของฟันผุ
อาการของฟันผุ

จะรู้ได้อย่างไรว่าฟันผุ อ่านเลย

อ่านเพิ่ม