คะแนน

69 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

681 ถนนสามเสน
ดุสิต , 10300 กรุงเทพมหานคร

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

022443000

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลวชิรพยาบาล

โรงพยาบาลวชิระ หรือ วชิรพยาบาลในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี เป็นโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยของ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช เป็นโรงพยาบาลแห่งแรกๆที่เกิดขึ้นในประเทศไทย สถาปนาขึ้นโดยพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวในปี พ.ศ. 2455 วชิรพยาบาลเป็นโรงพยาบาลในสังกัดคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล และเป็นที่ทำการเรียนการสอนของ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล และ คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ ตั้งอยู่บน ถ.สามเสน แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร

  • ศูนย์หัวใจและหลอดเลือด
  • ศูนย์รักษาโรคมะเร็ง
  • ศูนย์ประสาทศัลยศาสตร์
  • ศูนย์รักษาไต


เวลาทำการ

Sat from 8 to 12 hours

Sun from 8 to 12 hours

Mon from 7 to 15 hours

Tue from 7 to 15 hours

Wed from 7 to 15 hours

Thu from 7 to 15 hours

Fri from 7 to 15 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลวชิรพยาบาล

ถามคุณหมอผ่าน HD

มีข้อสงสัยเกี่ยวกับสุขภาพ แต่ยังไม่พร้อมไปสถานพยาบาล มาถามหมอออนไลน์กับ HD ซิ โพสต์คำถามไว้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลวชิรพยาบาล

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลวชิรพยาบาล

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลวชิรพยาบาล

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

December 06, 2019 14:51

โรงพยาบาลวชิรพยาบาลไปครั้งแรก ต้องทำการทะเบียนผู้ป่วยใหม่ แต่ไม่ยุ่งยาก รอไม่นาน จัดการคิวดี มีหน่วยคัดกรอง ซักถามอาการเบื้องต้น ส่งตัวไปพบแพทย์ มีเจ้าหน้าที่ช่วยเข็นรถ เพราะเดินเองไม่ถนัด พยาบาล หมอ นักกายภาพ ดูแลอย่างดี บริการด้วยความสุภาพ แม้มีคนไข้เยอะ แล้วมีการติดตามผล ออกใบนัดเวลาครั้งหน้าไม่ต้องรอคิวแล้ว ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยเหลือนะค่ะ ระหว่างรอหมอ เราสามารถวัดความดัน น้ำหนัก ไว้ก่อนได้เลยนะ ทำได้เองจะได้ไม่เสียเวลาค่ะ

June 30, 2019 14:50

ดูแลดีมากค่ะถึงแม้คนจะเยอะจัดการได้ดี คุณหมอก็ใจดีค่ะ แนะนำดี เจ้าหน้าที่ทุกคนน่ารักมาก แม้แต่ตอนที่นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล มีการพูดให้กำลังใจและไม่รำคาญเวลาเราถาม แต่คิวรอยานานมาก ๆ เข้าใจว่าคนเยอะเพราะทุกที่ส่งมาให้ที่นี่รักษากันหมด และรพ.อยู่ในที่ที่รถติดมากไปลำบากพอสมควร แต่การรักษาดีมากๆค่ะ อยากให้ทุกคนมาลองดู

May 14, 2019 17:54

บริการดีมากครับทั้งการบริการที่สะดวกรวดเร็วจึงทำให้ประทับใจมากครับ พยาบาลน่ารักเป็นกันเองมากเลยครับ คุณหมอก็ใจดีแนะนำคนที่มารักษาได้ดีมากครับ ขอบคุณคุณหมอที่ดูแลได้อย่างดีและทั่วถึง เป็นโรงพยาบาลที่ดีมากเลยครับ ดูแลดี ทุกอย่างแนะนำดีมาก สะดวกรวดเร็วบริการประทับใจ ทุกระดับ หมอ พยาบาล ดีมาก เจ้าหน้าที่ ทำงานได้ดีมากครับ

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ถามหมอ

August 10, 2021 01:00 ปวดหน่วงอัณฑะข้างซ้ายมีก้อนนุ่มๆติดกับอัณฑะปวดเเบบรำคาญเคยผ่าไส้เลื่อนข้างขวามาเมื่อ7-8ปีก่อนไม่... (แสดงทั้งหมด)
2 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
December 27, 2019 23:00

มีเพศสัมพันธ์กะแฟนแล้วประจำเดือนมาวันนี้วันแรกกินยาคุมฉุกเฉินทันทีหลังเสร็จแล้วมีเลือดประจำเดือนออกนิดเดียวเสี่ยงท้องไหมคะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ไม่มั่นใจว่าผู้ถามหมายถึง "มีเพศสัมพันธ์ก่อนหน้านี้และรับประทานยาคุมฉุกเฉินทันทีหลังมีเพศสัมพันธ์ ต่อจากนั้น ในวันนี้ก็มีเลือดออกมาเล็กน้อย" หรือว่า "ผู้ถามมีเพศสัมพันธ์ในวันนี้...... (แสดงทั้งหมด)
2 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
คำถามด่วน
September 14, 2019 20:54

เสาร์อาทิตย์ ผมจะไปล้างแผลที่ผ่าซีสต์มา ต้องไปกี่โมงครับ พอดีศูนย์ส่งตัวไปทำแผลที่โรงพยาบาลวชิระ ผมต้องไปตอนไหนครับ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
เสาร์ อาทิตย์ ต้องลองเช็คครับ ว่ามีห้องทำแผลนอกเวลา หรือไม่ ถ้าไม่มีก็ต้องไปห้องฉุกเฉิน ซึ่งก็ต้องดูเคสที่ฉุกเฉินก่อน อาจจะต้องรอนานครับ เพราะการทำแผลนั้นรอได้ครับ (หาอะไรไปทำระ...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม