สวัสดีค่ะ ที่บริเวณอวัยวะเพศมีติ่งเนื้อเล็กๆแบบ papilloma สีชมพู(สีตามอวัยวะเพศเลย) มีได้ซักพักแล้วแต่เพิ่งรู้ว่ามี ไม่มีอาการใดๆ แต่หากไปจิ้มหรือกดบริเวณติ่งก็รู้สึกเจ็บ โดยตอนแรกเมื่อนานมาแล้วมีติ่งเนื้อบริเวณเหนือรูปัสสาวะ และที่ผ่านมาไม่นานก็ได้มีเพศสัมพันธ์ ได้ใช้ถุงยางอนามัยชนิดขรุขระมาก แล้วต่อมาก็เพิ่งสังเกตเห็นว่ามีติ่งขึ้นมาบริเวณ labia minora เล็กน้อย จึงไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะการเสียดสีด้วยหรือไม่ อยากทราบว่าติ่งนี้อันตรายหรือไม่ แต่จากการที่เสิร์ชเปรียบเทียบกับหูดหงอนไก่มันไม่ใช่แบบนี้ จึงอยากมาปรึกษาดูว่าอันตรายหรือไม่ หากไม่อันตรายก็อยากทราบว่ามันคืออะไร ขอบคุณล่วงหน้าค่า

ดูคำถามและคำตอบอื่นที่คล้ายกัน
เป็นไข้หวัดใหญ่ชนิดเดียวกันในช่วงๆเวลาใกล้กันได้หรือไม่คะ
สงสัยคะทำไมคนไข้ส่วนใหญ่จะติดเชื้อในกระแสเลือดคะ
คำถามนี้ได้การตอบจากพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ
เชื้อ HPV เกิดขึ้นได้อย่างไร และสามารถติดต่อกันทางเพศสัมพันธ์ได้หรือไม่ ถ้าได้..สามารถตรวจเช็คได้ทางไหนบ้าง
ปัญหาสิวในวัย30+
เรื่องความเข้มข้นของเลือดในการบริจาคเลือดค่ะ เคยบริจาคได้ แต่สองสามปีมานี้ ทั้งพักผ่อน อกล ก็ยังไม่สามารถบริจาคเลือดได้ค่ะ
การใส่เหล้ก จำเป้นไหมไม่ที่ไม่ผ่าออก

ตั้งกระทู้ถามหมอ



แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)


รับทราบและถามคำถาม