ซื้อที่ตรวจ HIV แบบทดสอบเองมา แล้วผลออกมาเป็นลบ หลังเสี่ยงได้ 30 วัน ช่วงที่ผ่านมานี้มีอาการไข้ และมีตุ่มแดงเหมือนรูขุมขนอักเสบ แต่คิดว่าอาการไข้น่าจะติดจากรูมเมทเพราะรูมเมทมีอาการไข้ก่อน เคยให้แพทย์ดูลักษณะตุ่มแดงแล้ว แพทย์บอกว่าไม่ใช่ลักษณะของผื่นหรือตุ่มที่เกิดจากเชื้อ HIV ครับ แต่ผมกังวลจึงซื้ออุปกรณ์มาลองตรวจก่อน ภาพแรกเป็นผลตรวจครับ ภาพที่ 2 ตุ่มอักเสบที่อก ภาพที่ 3 ตุ่มอักเสบที่ไหล่ แต่ตุ่มที่ขึ้นมาไม่มีอาการคันหรืออาการเจ็บ เลยครับ อยากทราบว่าผลตรวจมีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหนครับ


ดูคำถามและคำตอบอื่นที่คล้ายกัน
ถ้าหากเรามีอาการเป็นไข้ลูกในท้องจะเป็นด้วยหรือไม่
ปอดสักเสบจะมีอาการอย่างไร
อาการไอแห้ง และมีเสมหะในลำคอ ควรรักษาอย่าไร?
คืออยู่ดีๆก็เป็นไข้อะครับ ยิ่งนอนตัวยิ่งร้อน ปวดหัว มึน

ตั้งกระทู้ถามหมอ



แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)


รับทราบและถามคำถาม