การลงบทความ Sponsored Content


ขอบคุณที่สนใจร่วมงานกับเรา!

HonestDocs มีจุดประสงค์ที่จะส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพดี ด้วยการนำเสนอข้อมูลและสินค้าสุขภาพที่มีคุณภาพ น่าเชื่อถือ รวมทั้งมีบริการที่จะเข้าถึงทุกคนได้ทุกที่ทุกเวลา

ด้วยจุดประสงค์ดังกล่าว เราจึงมีแนวทางสำหรับบทความ Sponsored Content ดังนี้

เราให้บริการพื้นที่สำหรับบทความ Sponsored Content ซึ่งเน้นว่าบทความจะต้องให้ข้อมูลและความรู้แก่ผู้อ่าน ไม่ใช่บทความโฆษณา เนื่องจากเชื่อว่า ถ้าผู้อ่านได้รับประโยชน์แล้ว เขาจะรู้สึกรักแบรนด์ที่สนับสนุนบทความนั้นๆ ไปด้วย ทั้งยังมีแนวโน้มจะส่งต่อบทความให้ผู้อื่น ส่วนบทความที่เน้นขายสินค้าหรือบริการมากเกินไป มักไม่ค่อยดึงดูดความสนใจผู้อ่านมากนัก

ข้อกำหนดอื่นๆ เกี่ยวกับการลงบทความ Sponsored Content ได้แก่

  • สินค้าหรือบริการที่จะนำเสนอในบทความต้องได้รับการตรวจสอบหรือรับรองจากหน่วยงานที่น่าเชื่อถือ โดยต้องมีการแสดงหลักฐานยืนยันด้วย
  • เนื้อหาบทความต้องมาจากแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ มีหลักฐานทางวิชาการหรือทางสถิติยืนยัน และต้องส่งให้ทีมที่ดูแลเรื่องความถูกต้องเกี่ยวกับความรู้ทางการแพทย์ของเราตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้ง
  • บทความ Sponsored Content ทั้งหมด เมื่อนำขึ้นเว็บไซต์จะมีการระบุชัดเจนว่า “บทความนี้สนับสนุนโดย…” ที่ส่วนต้นและท้ายของบทความ
  • การแก้ไขบทความขั้นสุดท้ายจะขึ้นอยู่กับดุลพินิจของทาง HonestDocs

สิ่งที่คุณจะได้รับ

  • บทความจำนวน 1 บทความ ความยาวเนื้อหาไม่น้อยกว่า 500 คำ บนเว็บไซต์ HonestDocs (แก้ไขได้ 2 ครั้ง)
  • ภาพประกอบจำนวน 1 ภาพ จาก iStockphoto ซึ่งจะมีสัญลักษณ์ของ HonestDocs หรือผู้สนับสนุนบทความกำกับด้วย
  • โพสต์เฟซบุ๊กจำนวน 1 โพสต์ บนเพจ HonestDocs

สิ่งที่สามารถเพิ่มเติมได้

  • ภาพประกอบหรือแผนภูมิอินโฟกราฟิก
  • งบสำหรับเพิ่มยอดผู้เข้าชมโพสต์ในเฟซบุ๊ก (ไม่คิดค่าธรรมเนียม Media Optimization)
  • ช่องทางสื่อสารอื่นๆ ของ HonestDocs

ตัวอย่างบทความ Sponsored Content

หากมีข้อสงสัยใดๆ โปรดติดต่อเราได้ทาง https://bit.ly/2EU8AuB

____________________________________________________

คำถามที่พบบ่อย

1. ฉันสามารถเพิ่มสินค้าของตัวเองลงไปในบทความที่มีอยู่แล้วได้ไหม?

ตอบ ถ้าคุณเห็นว่าบทความที่มีอยู่บนเว็บไซต์ของเรามีข้อมูลไม่ครบถ้วน สามารถแจ้งเข้ามาได้ เราจะเพิ่มข้อมูลและปรับปรุงบทความนั้นๆ รวมถึงส่งต่อให้ทีมที่ดูแลความถูกต้องของข้อมูลทางการแพทย์ตรวจสอบ โดยไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม แต่อย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถเพิ่มเนื้อหาโฆษณาลงในบทความที่มีอยู่เดิมได้

หากคุณต้องการโฆษณาสินค้าหรือบริการ ทางเลือกที่ดีกว่าคือ เครื่องมือ “internal ad” ซึ่งเป็นกรอบโฆษณาปรากฏขึ้นเวลาผู้อ่านอ่านบทความของ HonestDocs โดยคุณสามารถกำหนดได้ว่าจะให้กรอบโฆษณาปรากฏในบทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับอะไรบ้าง วิธีนี้ช่วยให้สินค้าและบริการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้จำนวนมากและตรงจุดกว่าใส่เนื้อหาโฆษณาลงไปในบทความโดยตรง

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อเราทาง https://bit.ly/2EU8AuB


2. ฉันสามารถเพิ่มลิงก์เข้าสู่เว็บไซต์อื่นๆ เช่น เว็บไซต์ของแบรนด์ ได้หรือไม่?

ตอบ เราสามารถเพิ่มลิงก์เข้าสู่เว็บไซต์อื่นๆ ให้คุณได้ แต่เป็นแบบ “No Follow Link” และเราจะไม่ขาย คีย์เวิร์ดเพื่อลิงก์เข้าเว็บไซต์ดังกล่าว

____________________________________________________

สนใจลงบทความกับ HonestDocs กรุณาอ่านรายละเอียด เพื่อให้บทความของคุณเข้าถึงผู้อ่านและได้ผลมากที่สุด มีคำถามหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ https://bit.ly/2EU8AuB