• Time

    ประหยัดเวลาสูงสุด 12 ชั่วโมง

  • Hour

    จองได้ล่วงหน้า 24 ชั่วโมง

  • Free

    ใช้แต้ม 250 แต้ม

ขออธิบายสักนิด ว่า HD จะช่วยคุณอย่างไร

1. ถ้าคุณยังไม่มีเลข HN (รหัสผู้ป่วย) เราจะลงทะเบียนกับโรงพยาบาลเพื่อขอเลข HN ให้คุณ โดยใช้เวลาประมาณ 0-2 วัน แล้วแต่โรงพยาบาล

2. เราจะประสานงานกับโรงพยาบาลเพื่อนัดหมายวันเวลาที่คุณระบุไว้ (หรือคิวที่เร็วที่สุด)

3. ค่าบริการ 250 แต้ม อ่านวิธีการเติมแต้มที่นี่

โดยคุณจะจ่ายเมื่อจองสำเร็จในวันเวลาที่คุณพอใจเท่านั้น

* หมายเหตุ คุณสามารถจองคิวโดยตรงกับโรงพยาบาลได้เอง บริการจองคิวของ HD มีหน้าที่ช่วยติดต่อและประสานงานให้ และไม่ได้เป็นโรงพยาบาล มีข้อสงสัยสอบถามแอดมินได้ทางไลน์ @hdcoth

ถ้าพร้อมแล้ว เชิญเลือกโรงพยาบาล พร้อมกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มด้านล่างได้เลย

ถ้าไม่มีโรงพยาบาลที่คุณต้องการ เพิ่มโรงพยาบาลที่นี่

สำหรับ โรงพยาบาลพญาไท 2 คุณสามารถจองคิวได้เร็วที่สุดในวันที่ Oct 26, 2020. กรุณาเลือกวันที่คุณต้องการเข้าพบแพทย์ด้านล่าง

ค่าบริการการจองต้องใช้ 250 แต้ม สามารถเติมแต้มได้ฟรี โดยร่วมทำตามกติกา www.HD.co/myaccount/healthcoins หรือโอนเงินเติมแต้มเข้าที่บัญชี SCB 009-3-10570-4 สำหรับ โรงพยาบาลพญาไท 2 - คลินิกทั่วไป คุณสามารถจองคิวได้เร็วที่สุดในวันที่ Oct 26, 2020. กรุณาเลือกวันที่คุณต้องการเข้าพบแพทย์ด้านล่าง

ค่าบริการการจองต้องใช้ 250 แต้ม สามารถเติมแต้มได้ฟรี โดยร่วมทำตามกติกา www.HD.co/myaccount/healthcoins หรือโอนเงินเติมแต้มเข้าที่บัญชี SCB 009-3-10570-4 สำหรับ โรงพยาบาลพญาไท 2 - คลินิกพิเศษ คุณสามารถจองคิวได้เร็วที่สุดในวันที่ Oct 26, 2020. กรุณาเลือกวันที่คุณต้องการเข้าพบแพทย์ด้านล่าง

ไม่รู้ว่าจะจองคิวโรงพยาบาลไหนดี? อ่านรีวิวช่วยตัดสินใจก่อน

โรงพยาบาลแมคคอร์มิค

October 25, 2020 04:06

วันนี้พึ่งพาแฟนเข้าโรงบาลนี้เป็นครั้งแรกครับ เนื่องจากแฟนหายใจไม่ออก จุกอกไม่ทราบอาการ เลยตัดสินใจเข้าโรงพยาบาลเอกชนเพื่ออยากไเ้บริการดีดี แต่สิ่งที่ได้คือ ผมจ่ายเงินค่ารักษารวมทั้งหมดเป็นเงิน 9800 กว่าบาท แค่ตรวจเฉยๆ ผมกลับไม่ได้คำตอบอะไรจากหมอเลย พอถามว่าเป็นอะไรหมอก็ตอบสั้นๆว่าเป็นไทรอยต่ำ แล้...

โรงพยาบาลหลวงพ่อทวีศักดิ์ชุตินธโรอุทิศ

October 23, 2020 12:58

ถ้าไม่อยากตายอย่าไปนะคะ ของและเครื่องมืออุปกรณ์การแพทย์เก่าและน้อยมาก ของ80% มาจากการบริจาคทั้งสิ้น พยาบาลแย่ ไม่ได้รับการอบรม หมอเหมือนหมอปลอม พยาบาลเหมือนแม่ค้าปากตลาด ที่ทรามมาก ห้องน้ำสกปรกยิ่งกว่าห้องน้ำวัด ทุเรดมากค่ะ ทุกอย่างทุเรดไปหมด ดูแลคนไข้ก็แย่ แทบจะโยนคนไข้ พยาบาลถ้าไม่อยากทำงานบริก...

โรงพยาบาลหลวงพ่อทวีศักดิ์ชุตินธโรอุทิศ

October 23, 2020 12:48

โรงบาลนี้อธิบายยาและการใช้อุปกรณ์กับคนไข้ที่กำลังจะกลับบ้านโดยไม่รอญาติมาก่อน คนแก่มากๆขนาดนั้นจะจำวิธีใช้ได้ยังไงหมด และเขาพูดไปเรื่อยๆๆ ไม่หยุดเลย แล้วก็ แล้วก็ ไปเรื่อยๆ เกือบครึ่งชั่งโมง คนไข้ที่เป็นคนแก่ขนาดนั้นจะจำได้ยังไงถ้าไม่รอญาติมาก่อน หมอก็ไม่มีใครใส่ชุดกราวเลย งงว่าใครเป็นหมอใครเป็นญ...