ขออธิบายสักนิด ว่า HD จะช่วยคุณอย่างไร

1. ถ้าคุณยังไม่มีเลข HN (รหัสผู้ป่วย) เราจะลงทะเบียนกับโรงพยาบาลเพื่อขอเลข HN ให้คุณ โดยใช้เวลาประมาณ 0-2 วัน แล้วแต่โรงพยาบาล

2. เราจะประสานงานกับโรงพยาบาลเพื่อนัดหมายวันเวลาที่คุณระบุไว้ (หรือคิวที่เร็วที่สุด)

3. ค่าบริการ 250 แต้ม อ่านวิธีการเติมแต้มที่นี่

โดยคุณจะจ่ายเมื่อจองสำเร็จในวันเวลาที่คุณพอใจเท่านั้น

* หมายเหตุ คุณสามารถจองคิวโดยตรงกับโรงพยาบาลได้เอง บริการจองคิวของ HD มีหน้าที่ช่วยติดต่อและประสานงานให้ และไม่ได้เป็นโรงพยาบาล มีข้อสงสัยสอบถามแอดมินได้ทางไลน์ @hdcoth

ถ้าพร้อมแล้ว เชิญเลือกโรงพยาบาล พร้อมกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มด้านล่างได้เลย

ถ้าไม่มีโรงพยาบาลที่คุณต้องการ เพิ่มโรงพยาบาลที่นี่

ไม่รู้ว่าจะจองคิวโรงพยาบาลไหนดี? อ่านรีวิวช่วยตัดสินใจก่อน

โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี

July 13, 2020 21:25

อยากทราบว่าถ้าคลอดที่นี้เขาให้เฝ้าได้ไหมค่ะ #แอบกังวลกลัวว่าจะไม่ให้เฝ้าตอนนี้ กำลังหาโรงบาลที่มีค่าใช้จ่ายน้อยอยู่เลยอยากให้ มีการเเนะนำเพราะอยากรู้ค่ะว่าจะเฝ้าได้ไหมหมอดุไหมเเละทั้งนี้ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 27สัปดาเเล้วก็เลยเริ่มมองหาที่คลอดเเบบประหยัดค่าใช้จ่ายไปในตัว แอบหวังว่า ทางโรงพยาบาลหน้าจะ...

โรงพยาบาลมิชชั่น

July 09, 2020 15:03

รู้สึกประทับใจโรงพยาบาลมิชชั่นมากคะ มา Admit ที่โรงพยาบาลใช้ประกันสังคม การดูแลให้คำแนะนำจากคุณหมอ(หมอสยาม) พยาบาลเค้าเตอร์หน้าห้องตรวจ พยาบาล พนักงาน Ward 4 ตลอดการรักษา 2 คืนรู้สึกดีมากคะ ห้องพักสะอาด เรามีประกันชีวิต ยาตัวไหนที่ประกันสังคมไม่ได้ครอบคลุม เจ้าหน้าที่ติดต่อประสานทางประกันชีวิต ส่...

โรงพยาบาลมิชชั่นภูเก็ต

July 08, 2020 16:26

ให้สองคะแนนเพราะคุณหมอดูแลรักษาดี และพนักวานเวชระเบียนบริการดี แต่ไม่ประทับใจจุดคัดกรองผู้ป่วยหน้าห้องฉุกเฉินค่ะ พูดจาไ่ม่มีหางเสียง ซักประวัติผู้ป่วยเสร็จ ทิ้งเวลานั่งเล่นโทรศัพท์เกิน 20 นาที ถึงจะนำประวัติเข้าห้องตรวจ ลูกชายค้างปลาติดคอแจ้งไปก่อนหน้านั้นแล้วก็ไม่สนใจ ปล่อยเด็กทนนั่งรอ ปกติเจอจุ...