หนูอายุ23ปี มีลูกคนเดียวทำหมันตอนอายุ20ตอนนี้ลูก3ขวบเกือบ4ขวบแล้ว ที่ทำเพราะหมอให้ทำเพราะหนูมีเชื้อhivและหนูยังไม่รู้ว่าทำไปแล้วจะเกิดผลเสียยังไงบ้างหนูเลิกกับแฟนตอนลูกได้2เดือนหนูเลี้ยงลูกคนเดียว หนูเองพ่อเสียตั้งแต่อายุ10ขวบตูอนนี้แม่จะ60แล้ว ร่างกายย่ำแย่ หนูกลัวว่าวันนึงถ้าหนูเป็นอะไรไปแม่นู่เสียไปอีกคน แล้วลูกสาวนู่ไม่มีพี่มีน้อง นู่สงสารแกไม่อยากจะคิดว่าแกจะเดียวดายขนาดไหนถ้าอยู่โดยไม่มีใคร ตอนนี้นู่มีแฟนใหม่อยู่กันมา2ปีแล้วเค้ายังไม่เคยมีครอบครัวยังไม่มีลูก นู่ก้อหวังว่านู่กะแก้หมันแล้วมีลูกกับเขา อย่างน้อยลูกหนูก้อจะได้มีน้องไม่เดียวดายไม่ต้องอยู่คนเดียว เรื่องค่าใช้จ่ายกำลังรวมรวมอยู่ แต่ที่กลัวคือเรื่องโรคกลัวว่าหมอจะไม่ทำให้ คุณหมอคะช่วยหนูด้วย หนูผ่าคลอดหมอก้อทำหมันทันที เรื่องนี้เป็นเรื่องที่หนูกล้มใจมาก นู่อยากแก้ไข คุณหมอเมตุตาช่วยหนูด้วยนะคะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)

ตั้งกระทู้ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวิดีโอแสดงอาการที่เป็น (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม