[ขออนุญาติสอบถามอีกครั้งนะครับ ข้อมูลเพิ่มเติมอยู่ด้านล่างครับ ] คุณหมอครับ ผมมีเรื่องอยากจะปรึกษาครับ คือว่า แฟนผมเคยทำออรัลให้ แต่ผมเกิดการกังวลครับ ว่ามันจะเกิดโรคอะไรที่ร้ายแรงไหมครับ ผมได้ไปลองหาข้อมูลจากเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งผมก็ไม่แน่ใจว่าข้อมูลนั้นน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหนนะครับ วันนี้วันที่ 30 พ.ค. 61 แฟนผมเคยทำให้2 ครั้ง เมื่อวันที่ 6 และ 29 เม.ย. ครับ จนถึงวันนี้ก็ยังไม่มีอาการเเปลกๆเกิดขึ้นกับตัวผมและแฟน ผมกังวลว่า จะมีโรคอะไรที่ไม่แสดงอาการไหมครับ ผมเคยไปบริจาคเลือดมาแล้วมีจดหมายมาว่า ผมไม่ได้เป็นโรค เอดส์ , ซิฟิลิส , ไวรัสตับอักเสบบี และ ซี ผมควรไปพบแพทย์เพื่อป้องกันไว้ดีไหมครับ แล้วตอนนี้ผ่านมาเกือบ 2 เดือนแล้ว มันจะมีโรคที่เกิดขึ้นในปากของแฟนไหมครับ ถ้าสมมุติว่าเกิดโรค ก็ยังไม่สายที่จะรักษา ใช่ไหมครับ ————— [ ขอถามเพิ่มเติมจากครั้งที่แล้วนะครับ ] แล้วโรคพวก เริม หูด หนองใน เป็นโรคที่แสดงอาการเลยใช่ไหมครับ เจาะเลือดไม่พบใช่ไหมครับ ผมกับแฟน ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กัน ไม่เคยทำอะไรกับใครมาก่อนครับ เป็นคนแรกของกันและกัน และผมเคยไปเจอมาว่า ทำออรัลมีโอกาสเป็นมะเร็งลำคอ เป็นเรื่องจริงไหมครับ ทุกคนที่ทำออรัลให้กัน เป็นแบบนี้กันทุกคนไหมครับ กรณีของผมมีโอกาสเป็นโรคอะไรมากน้อยแค่ไหนครับ

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง มีเหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

ดูคำถามและคำตอบอื่นที่คล้ายกัน
ผู้ป่วยโรคไตสามารถเปลี่ยนไตใหม่ได้เมื่อใด
จะปฏิบัติตัวอย่างไรเมื่อเราตรวจพบเป็นโรคร้ายแรง
คำถามนี้ได้การตอบจากพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ
ถ้าไม่ได้ตั้งใจอดอาหารหรือออกกำลังกายให้ผอม เป็นโรคอะไรได้บ้างคะ
เอดส์ระยะที่3มีโอกาสหายไหมคะ
คำถามนี้ได้การตอบจากพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ

ตั้งกระทู้ถามหมอ



แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)


รับทราบและถามคำถาม