ค้นหาเรื่องที่คนอื่นอาจเคยถามมาก่อน ค้นหา ค้นหายอดนิยม ขูดหินปูน จัดฟัน พญาไท 2 ตรวจสุขภาพ ค้นหา April 22, 2018 15:04 HonestDocs User 894030 มือชาคะ อยู่ดีๆก็เป็น คือมันเริ่มเกิดจากนิ้วใดนิ้วหนึ่ง หลังจากนั้นก็ชาไปทั้งมือแล้วลามขึ้นเรื่อยๆมาที่แขนจนรู้สึกได้ว่าทั้งมือและแขนส่วนต้นชาพอมันดีขั้น ปากและลิ้นก็เริ่มชา หลังจากนั้นก็ปวดหัวแล้วก็อาเจียน หนูอยากปรึกษาค่ะว่าหนูต้องทำยังไงถึงจะหายช่วงหลังๆยิ่งเป็นบ่อยมากขึ้น ซึ่งเป็นแต่ละครั้งหนูต้องไปหาหมอที่โรงพยาบาลหรือคลิกนิคถึงจะหายช่วยหนูหน่อยนะคะ มือชาคะ อยู่ดีๆก็เป็น คือมันเริ่มเกิดจากนิ้วใดนิ้วหนึ่ง หลังจากนั้นก็ชาไปทั้งมือแล้วลามขึ้นเรื่อยๆมาที่แขนจนรู้สึกได้ว่าทั้งมือและแขนส่วนต้นชาพอมันดีขั้น ปากและลิ้นก็เริ่มชา หลังจากนั้นก็ปวดหัวแล้วก็อาเจียน หนูอยากปรึกษาค่ะว่าหนูต้องทำยังไงถึงจะหายช่วงหลังๆยิ่งเป็นบ่อยมากขึ้น ซึ่งเป็นแต่ละครั้งหนูต้องไปหาหมอที่โรงพยาบาลหรือคลิกนิคถึงจะหายช่วยหนูหน่อยนะคะ คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง มีเหตุฉุกเฉิน โทร. 1669 ติดตามคำถามนี้ 1 0 0 0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่ แนบรูป ตั้งกระทู้ถามหมอ เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ) เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวิดีโอแสดงอาการที่เป็น (ถ้ามี) * เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้ * ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้ คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669 รับทราบและถามคำถาม วันนี้คุณอยากจะถามคุณหมอแบบไหน ถามปกติ ได้คำตอบภายใน 12 ชั่วโมง ค่าบริการ แต้ม คุณหมอตอบภายใน 12 ชั่วโมง คุณจะได้รับการแจ้งเตือนผ่านแอปและ SMS เมื่อคุณหมอตอบ หากคุณหมอไม่ตอบภายใน 12 ชั่วโมง เราคืนแต้มให้ทั้งหมด (ไม่คิดค่าบริการ) ถามด่วน ได้คำตอบภายใน 1 ชั่วโมง ค่าบริการ แต้ม คุณหมอตอบภายใน 1 ชั่วโมง คุณจะได้รับการแจ้งเตือนผ่านแอปและ SMS เมื่อคุณหมอตอบ หากคุณหมอไม่ตอบภายใน 1 ชั่วโมง เราคืนแต้มให้ 100 แต้ม และคำถามจะถูกปรับเป็นคำถามปกติ ซึ่งจะได้คำตอบภายใน 12 ชั่วโมง หากคุณหมอไม่ตอบภายใน 12 ชั่วโมง เราคืนแต้มให้ทั้งหมด (ไม่คิดค่าบริการ) คำถามของคุณจะถูกแสดงเป็นลำดับแรกๆ ในหน้าถามหมอเป็นเวลา 2 วัน เพื่อเพิ่มโอกาสให้ได้รับความคิดเห็นจากคุณหมอหลายๆ ท่าน โรงพยาบาล โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร โรงพยาบาลศิริราช บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร โรงพยาบาลนครธน บางขุนเทียน , กรุงเทพมหานคร
มือชาคะ อยู่ดีๆก็เป็น คือมันเริ่มเกิดจากนิ้วใดนิ้วหนึ่ง หลังจากนั้นก็ชาไปทั้งมือแล้วลามขึ้นเรื่อยๆมาที่แขนจนรู้สึกได้ว่าทั้งมือและแขนส่วนต้นชาพอมันดีขั้น ปากและลิ้นก็เริ่มชา หลังจากนั้นก็ปวดหัวแล้วก็อาเจียน หนูอยากปรึกษาค่ะว่าหนูต้องทำยังไงถึงจะหายช่วงหลังๆยิ่งเป็นบ่อยมากขึ้น ซึ่งเป็นแต่ละครั้งหนูต้องไปหาหมอที่โรงพยาบาลหรือคลิกนิคถึงจะหายช่วยหนูหน่อยนะคะ
คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง มีเหตุฉุกเฉิน โทร. 1669