ผมมีอะไรกับแฟน แบบใส่ถุงยาง มีอะไรกันจนของผมเสร้จแล้วผมก็มีต่ออีกประมาณ1นาที ตอนมีอะไรกันต่อนั้น ผมยังได้ใส่ถุงยางอยุ่นะครับ แต่น้ำอสุจิผมออกมาแล้ว มีโอกาศที่น้ำอสุจิจะกระช๊อกออกมามั้ยครับ อวัยวะเพศผม ไม่ได้หดตัวลงนะครับ แต่มันนิ่มๆ จากนั้นที่ผมต่อไป1นาทีผมดึงออก ถุงยางยังติดกับอวัยวะเพศผมอยู่ แต่บริเวณอวัยวะเพศหญิงมีน้ำสีขาวเข้มๆ หรือขุ่นอยู่บริเวณปากมดลูก นั้นคืออะไรหรอครับ ใช้น้ำอสุจิผมมั้ยครับ แล้วมีโอกาศท้องมั้ยครับ ผมได้เอาถุงยาวไปใส่น้ำ ไม่มีรอยรั่วที่ทำให้น้ำรั่วออกมาครับ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)

ดูคำถามและคำตอบอื่นที่คล้ายกัน
ถ้ามือเปื้อนน้ำหล่อลื่นแล้วใส่ถุงยาง แล้วน้ำหล่อลื่นติดถุงยางแล้วมี พสพ. ทันทีจะมีโอกาสไหมครับ
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)
น้ำหล่อลื่นชายติดบนถุงยาง แล้วมีเพศสัมพันธ์กันจะทำให้ท้องไหมครับ แต่ใส่ถุงยางก่อนสอดใส่ แต่ต้นจนจบเลยนะครับ แต่ก่อนใส่ถุงยางมือเปื้อนน้ำหล่อลื่นแล้วมาจับถุงยางใส่ครับ
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)

ตั้งกระทู้ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวิดีโอแสดงอาการที่เป็น (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม