คืออย่างแรกผมขอโทษนะครับที่ผมทำเรื่องแบบนี้อีก ผมขัดใจแฟนไม่ได้จริงๆ เรื่องคือ วันที่ 27 ม.ค 62 ผมกับแฟนมีอะไรกันตอนบ่าย 3 - 4 เราแก้ผ้าอยู่บนเตียงทั้งคู่ครับ ไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปเลยครับ มี จูบ บีบดูดหน้าอก อม ลูบของแฟน กับใช้นิ้ว(ที่ล้างมือแล้ว)แหย่เข้าไป แล้วคราวนี้ มีการเปลี่ยนท่า เปลี่ยนด้านกัน แบบนอนทับกันหรืออะไรพวกนี้แหละครับ ผมไม่แน่ใจว่า อวัยวะเพศมันชนกัน หรือโดนกันไหม ผมไม่ได้เจาะจงเสียบเข้าไปตรงรูแน่นอน ผมรู้แต่ว่าผมมีอารมณ์มากแล้วมีน้ำหล่อลื่นไหลออกมาด้วย (ก่อนหน้านั้นประมาณ 2 ชม. ผมได้ทำการช่วยตัวเองครับ แล้วเปื้อนกางเกงใน ซึ่งผมไม่ได้เปลี่ยน เกรงว่าอสุจิมันจะเหลืออยู่) วันต่อมา วันที่ 28 ม.ค 62 แฟนผมบอกว่าเจ็บหัวนม ผมก็ตกใจเพราะว่า เคยอ่านว่ามันเป็นอาการคนตั้งครรภ์ เป็นไปได้ไหมครับ? หรืออาจจะเป็นเพราะผมดูดกับกัดหน้าอกของแฟน? ตอนนี้ผมเป็นกังวลมากครับว่า ถ้าอวัยวะเพศมันโดนกันแบบหัวของผมแหย่ตรงปากช่องคลอดนิดนึงหรือหัวชนกับปากช่องคลอด มันมีโอกาสตั้งครรภ์ไหมครับ แฟนมีประจำเดือนล่าสุดวันที่ 13 ม.ค 62 ซึ่งตอนนี้ยังอยู่ใน 72 ชั่วโมงที่ยังสามารถใช้ยาคุมกำเนิดฉุกเฉินได้อยู่ ผมขอคำแนะนำทีครับ ผมจะได้รีบออกไปซื้อ แล้วให้แฟนกินวันพรุ่งนี้ (บ้านอยู่ไกลกัน ได้พบกันอีกทีก็ที่โรงเรียน) ละก็ผมไปเข้าเว็บคำนวณวันประจำเดือนมา เขาบอกวันที่มีโอกาสตั้งครรภ์ตรงกับช่วง 26 - 31 ม.ค มันอยู่ในช่วงนั้นพอดี!? ผมกังวลมาก จะไม่ไหวแล้วครับ แล้วถ้าจะให้แฟนกินยาคุมฉุกเฉิน ผมกลัวผลข้างเคียงครับ กลัวแฟนอ้วกแล้วแม่แฟนจับได้ กลัวประจำเดือนเลื่อน แล้วก็เครียดกันยาวอีก ผมควรจะทำยังไงดี ถ้ารอตรวจครรภ์ที่แบบปัสสาวะผ่าน ก็ต้องรอ 14 วัน จะไปอยู่วันที่ 11 ก.พ ผมก็กลัวถ้าท้อง อายุครรภ์ก็จะเป็น 6 สัปดาห์ ความคิดตอนนี้คือ ถ้าท้อง เราอยากเอาออก ก็กลัวเกี่ยวกับการเดินทางไปจังหวัดอื่น แม่แฟนยิ่งหวงแฟนมาก ไม่ให้เดินทางไปไหน กลัวว่าอายุครรภ์มันจะมากเกิน กลัวทุกอย่างเลยครับ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)

ตั้งกระทู้ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวิดีโอแสดงอาการที่เป็น (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม