มีอะไรกับเเฟนใส่ถุงยางทุกครั้งล่ะหลั่งนอกทุกครั้ง เเล้วมีเพศสัมพันธ์หลังตกไข่1วันเเต่ป้องกันเเละช่วยตัวเองต่อข้างนอกให้หลั่งค่ะเเล้วเหมือนใส่ถุงยางผิดด้านไม่เเน่ใจเหมือนกันพอเเฟนถอดถุงด้านในเหมือนมีน้ำอะไรลื่นๆเเต่ตอนใส่คือรูดลงได้ตามปกติ เเล้วถุงยางมันเลื่อนลงเเต่ไม่หลุดน่ะค่ะเลื่อนลงไม่มากเเต่ก็พอสังเกตุได้เเล้วก็รูดขึ้นกลับที่เดิมก็มีอะไรต่อเเต่สุดท้ายก็ช่วยตัวเองต่อข้างนอกให้หลั่ง อันนี้เป็นเหตุการณ์มีเพศสัมพันธ์หลังตกไข่ 1 วันน่ะค่ะกลัวท้องควรกินยาคุมฉุกเฉินกันไว้ดีไหมค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)

ดูคำถามและคำตอบอื่นที่คล้ายกัน
ถ้ามือเปื้อนน้ำหล่อลื่นแล้วใส่ถุงยาง แล้วน้ำหล่อลื่นติดถุงยางแล้วมี พสพ. ทันทีจะมีโอกาสไหมครับ
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)
น้ำหล่อลื่นชายติดบนถุงยาง แล้วมีเพศสัมพันธ์กันจะทำให้ท้องไหมครับ แต่ใส่ถุงยางก่อนสอดใส่ แต่ต้นจนจบเลยนะครับ แต่ก่อนใส่ถุงยางมือเปื้อนน้ำหล่อลื่นแล้วมาจับถุงยางใส่ครับ
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)

ตั้งกระทู้ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวิดีโอแสดงอาการที่เป็น (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม